Lamborghini Song Neha Kakkar

Lamborghini Song Neha Kakkar

Song – Lamborghini
Movie – Jai Mummy Di
Singers – Neha Kakkar, Jassie Gill
Lyrics – Kumaar
Music – Meet Bros
Star Cast – Jassie Gill, Sunny Singh, Sonnalli Seygall, Neha Kakkar
Music Label – T-Series

Lamborghini Song Neha Kakkar

Lamborghini Song Neha Kakkar – Jassie Gill MP3 download

Aye Aye Lamborghini Ghumayi Jaane O
Lamborghini Ghumayi Jaane O
Chhadd Ke Girlfriend Nu
Dooji Kudiyan Nu Bithayi Jaane O

Chhadd Ke Girlfriend Nu
Dooji Kudiyan Nu Bithayi Jaane O

Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Dil Sadda Burn Karke
Ankha Hora’an Naal Milayi Jaane O

Dil Sadda Burn Karke
Ankhan Hora’an Naal Milayi Jaane O
Kyun?

Teriyan Saheliyan Ne Lift Mehto Toh Mangi Ae
Kehndiyan Si Gaddi Ae Ferrari To Vi Changi Ae
Mera Ki Kasoor Tuhiyon Intro Karaya Si
Ankhiyan Na Lad Jaan Taan Hi Goggle Paaya Si

Lamborghini Ghumayi Jaane O
Lamborghini Ghumayi Jaane O
Chhadd Ke Girlfriend Nu
Dooji Kudiyan Nu Bithayi Jaane O

Kaali

ho Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Dil Sadda Burn Karke
Ankha Hora’an Naal Milayi Jaane O

Dil Sadda Burn Karke
Ankha Hora’an Naal Milayi Jaane O
Kyun

Lamborghini Song Neha Kakkar – Jassie Gill MP3 download

ऐ लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
छड के गर्लफ्रेंड नु
दुज्जी कुडियां बिठाये जाने हो

छड के गर्लफ्रेंड नु
दुज्जी कुडियां बिठाये जाने हो
काली काली गोग्ग्ल’आं
नु चक्क चक्क के काली
गोग्ग्ल’आं नु चक्क चक्क के

दिल साड्डा बर्न करके अखां
होरां नाल मिलायी जाने हो
दिल साड्डा बर्न करके
अखां होरां नाल मिलायी जाने हो

क्यूँ होरां नाल मिलायी जाने हो
होरां नाल मिलायी जाने हो
तेरियां सहेलियां ने लिफ्ट मेथों मांगी ऐ

कहन्दियाँ सी गड्डी ऐ फेरारी
तों वि चंगी ऐ मेरा की कसूर
तुइयों इंट्रो कराया सी
अखियाँ ना लड्ड जान

तान्ही गोग्ग्ल पाया सी
लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
छड के गर्लफ्रेंड नु

दुज्जी कुडियां बिठाये जाने हो
काली काली गोग्ग्ल’आं
नु चक्क चक्क के काली गोग्ग्ल’आं
नु चक्क चक्क के दिल साड्डा

बर्न करके अखां होरां नाल
मिलायी जाने हो दिल साड्डा
बर्न करके अखां होरां नाल

मिलायी जाने हो क्यूँ होरां नाल
मिलायी जाने हो होरां
नाल मिलायी जाने हो

Lamborghini Song Neha Kakkar – Jassie Gill MP3 download

एक प्रफुल्लित करने वाला ट्रेलर और पहले एकल मम्मी नू पासंद को रिलीज़ करने के बाद, जय मम्मी डि के निर्माताओं ने दूसरे गीत, लेम्बोर्गिनी की पुष्टि की, जिसमें सनी सिंह, सोननल्ली सेयगल, जायस गिल और नेहा कक्कर हैं।

नया गीत लोकप्रिय गीत लम्बरघिनी का एक बदला हुआ संस्करण होगा, नया संस्करण मीट ब्रोस, जस्सी गिल और नेहा कक्कड़ का एक सहयोग है।

गाने का फर्स्ट लुक आउट हो गया है!

उसी की पुष्टि करते हुए, जस्सी गिल ने एक नया पोस्टर भी गिराया।

जय मम्मी नवजोत गुलाटी की एक रोमांटिक कॉमिक काॅपर है, इस फिल्म में अभिनेता सुप्रिया पाठक और पूनम ढिल्लन भी हैं।

Lamborghini Lyrics in Hindi from movie Jai Mummy Di sang by Neha Kakkar, Jassie Gill,

lyrics were written by Kumaar, music composed by Meet Bros. Starring Sunny Singh, Sonnalli Seygall,

Supriya Pathak, Poonam Dhillon. Music Label T-Series.

Lamborghini Song Neha Kakkar – Jassie Gill MP3 download

सोंग – लैम्बडगिनी
मूवी – जय मम्मी दी
सिंगर्स – नेहा कक्कर, जस्सी गिल
लिरिक्स – कुमार
म्यूजिक – मीत ब्रोस
स्टार कास्ट – सनी सिंह, सोनाली सेगल, नेहा कक्कर, जस्सी गिल
म्यूजिक लेबल – टी-सीरीज

regret Mp3 Song R Nait

Poonam Deswal

I am a song lover from Rohtak Haryana India.

You may also like...

Leave a Reply