Yaar Jatt De Singga – Desi Crew

Yaar Jatt De Singga

SONG – YAAR JATT DE
Singer – Singga
Album – Desi Crew Volume 1
Lyricist – Singga
Music – Desi Crew
Director – Sukh Sanghera
Language – Punjabi
Music Label – Speed Records

Yaar Jatt De Singga

Yaar Jatt De Singga – Desi Crew, Sukh Sanghera, free mp3 song download 320kbps

हत्था नु मिलोन वाले यार नइ बनाये मैं
फुकर्पुने दे विच वैर न कमाए मैं
अपनी जुरत नाल खडा आके टोप ते

बचेया दे वंगु गब्बे पैर नी फसाये मैं
कुडिया दा पानी ना भरन गबरू
महफ़िला च दारु जो भरन औंदे आ

हैंड ग्रेनेड जेहे यार जट्ट दे
रौला रप्पा ख़तम करन औंदे आ

बैठ के गड्डी दे विच सीटा गिनदे
कीनिया सीटा ते हथियार मखना
कंध ते क्लॉक वंगु तंग देंगे

देखि रखी ना दीमाग विच खार मखना
कूढ़ेदान विच पाके रखा सोच ओहना दी
जेह्ड़े साडी कामयाबी तो सरहा औंदे आ

हैंड ग्रेनेड जेहे यार जट्ट दे
रौला रप्पा ख़तम करन औंदे आ

आपने यारा दी गल बात ऐड आ
सत्युग वाली चल्ले रीत बल्लिये
महलपुर दे यारा च गलबात होउगी

सिंग्गा ऐवे नी बनायीं जांदा गीत बल्लिये
सिंग्गे पीछे जान जो हरण औंदे आ
हैंड ग्रेनेड जेहे यार जट्ट दे
रौला रप्पा ख़तम करन औंदे आ

hattha nu milaun waale yaar ni banaye main
fukarpune de vich vair ni kamaaye main
aapni jurat naal khada aake top te

bacheya de wangu gabbe pair ni fasaaye main
kudiyan da paani na bharran gabru
mehfilan ch daaru jo bharran aunde aa

hand grenade jehe yaar jatt de
raula rappa khatam karan aaunde aa

baith k gaddi de vich seata ginnde
kinnia seata te hathiyaar makhna
kandh te clock wangu tangg denge

dekhi rakhi na dimaag vich khaar makhna
koorhedaan vich paake rakha soch ohna di
jehre saadi kamyaabi ton sarhan aaunde aa

hand grenade jehe yaar jatt de
raula rappa khatam karan aaunde aa

aapne yaara di gall baat addd aa
satyug waali challe reet balliye
mahalpur de yaara ch galbaat hougi

singga aive ni banayi janda geet balliye
singge piche jaan jo haran aaunde aa
hand grenade jehe yaar jatt de

raula rappa khatam karan aaunde aa

Sukh Sanghera, Teaser mp3 song download 320kbps

Great news for all the Punjabi movie lovers

Popular Punjabi singer Singga aka Manpreet Singh has announced exclusively on 9X Tashan that he is making his acting debut with

Jora The Second Chapter The singer is popular for hit songs like Jatt Da Clip 2

‘Brotherhood and Badnam

Singha’s debut song was Mere Yaar

सभी पंजाबी फिल्म प्रेमियों के लिए बड़ी खुशखबरी

  लोकप्रिय पंजाबी गायक सिंगा उर्फ मनप्रीत सिंह ने 9 एक्स टशन पर विशेष रूप से घोषणा की है कि वह अपने अभिनय की शुरुआत कर रहे हैं

जोरा द सेकंड चैप्टर गायक जट दा क्लिप 2 जैसे हिट गानों के लिए लोकप्रिय है

Bad भाईचारा और बदनाम

  सिंघा का पहला गाना मेरे यार था

Latest Punjabi Song Lyrics Yaar Jatt De Song By Singga Written By Singga Music Given By Desi Crew A Most Popular Punjabi Song Label Speed Records

Lyrics Yaar Jatt De Singga

Yaar Jatt De Song is not released yet
We will update the full song lyrics as soon as the song releases.
So, stay tuned to for Yaar Jatt De Hand Grenade Song.

नवीनतम पंजाबी गीत के बोल यार जट्ट दे गीत सिंगा द्वारा लिखित सिंगा संगीत द्वारा देसी द्वारा दिया गया एक सबसे लोकप्रिय पंजाबी गीत लेबल स्पीड रिकॉर्ड्स

गीत यार जट दे सिंगगा

यार जट्ट दे सॉन्ग अभी रिलीज़ नहीं हुआ है
जैसे ही गाना रिलीज़ होगा हम फुल सॉन्ग लिरिक्स को अपडेट करेंगे।
तो, यार जट दे हैंड ग्रेनेड सॉन्ग के लिए बने रहें।

Yaar Jatt De Singga – Desi Crew, Sukh Sanghera, free mp3 song download 320kbps

गीत – यार जट दे
गायक – सिंगा
एल्बम – देसी क्रू १
गीतकार – सिंगा
संगीत – देसी क्रू
निर्देशक – सुख सांघेरा
भाषा – पंजाबी
म्यूजिक लेबल – स्पीड रिकॉर्ड्स

Tandav Dino James

Poonam Deswal

I am a song lover from Rohtak Haryana India.

You may also like...

Leave a Reply